Top Ad unit 728 × 90

Bài viết nổi bật

Tin tức
[Tin Tức][slider][#fc0000]

Tỏi đen dược liệu của thiên nhiên

Giống như hầu hết các loại thực phẩm lên men, tỏi đen thực chất là sản phẩm lên men từ tỏi tươi trong một thời gian dài khoảng 45-60 ngày dưới sự kiểm soát chặt chẽ về nhiệt độ và độ, có màu đen, dẻo, hầu như không còn mùi khó chịu và có vị ngọt giống như các loại trái cây. Trong quá trình lên men tỏi đen được tăng cường các dược chất gấp nhiều lần so với tỏi tươi. Tỏi đen là một trong những loại thực phẩm nghiên cứu nhiều nhất, trong những năm gần đây, đặc biệt tại các nước Châu Á.

Kết quả nghiên cứu còn cho thấy tỏi đen có hiệu lực hóa liệu dự phòng đối với các tác nhân gây ung thư bằng cách ức chế sự nhân lên của tế bào khối u.

Tỏi đen đã được sử dụng khá phổ biến, không chỉ làm thức ăn mà còn được nghiên cứu sử dụng trong ngành công nghệ dược phẩm, thực phẩm chức năng: làm thuốc chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư.

Trong ngành thực phẩm, nước uống giải khát tỏi đen đóng chai và các dạng chế phẩm khác (cao tỏi đen, viên nang mềm tỏi đen…) đã và đang lưu hành rộng rãi tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore… và được người dân ưa thích nhờ có thêm tác dụng bảo vệ sức khỏe, tăng cường thể trạng, làm giảm mệt mỏi, tăng sức đề kháng, cải thiện xơ vữa động mạch, cao huyết áp, đái đường, ức chế quá trình lão hóa và các phản ứng dị ứng, cải thiện chức năng hệ tiêu hóa và đường ruột, đồng thời có hương vị dễ chịu.

Tỏi đen dược liệu của thiên nhiên Reviewed by Unknown on 07:22 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Bản quyền thuộc về Cộng đồng 247 © 2016

Liên hệ nhanh

Tên

Email *

Nội dung *

Được tạo bởi Blogger.